Zhengzhou Rongsheng Kiln Refractory Co., Ltd

Zhengzhou Rongsheng Kiln Refractory Co. Ltd, được thành lập vào đầu những năm 90 của thế kỷ 20, tọa lạc tại chân núi Song, thành phố Xinmi, nằm giữa đường cao tốc Zhengshao. Với nguồn nguyên liệu dồi dào chất lượng cao và giao thông thuận tiện, lân cận các tuyến đường sắt Longhai và Jingguang, tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất vật liệu chịu lửa. Sau 20 năm hoạt động miệt mài và phát triển, Rongsheng đã trở thành một doanh nghiệp toàn diện sản xuất vật liệu chịu lửa trong ngành luyện kim, vật liệu xây dựng, điện, hóa chất, v.v.
Rongsheng có khoảng 1262 nhân viên, bao gồm 65 nhân viên kỹ thuật cấp cao, 80 công nhân kỹ thuật cao với các phương pháp và thiết bị thử nghiệm tiên tiến về vật lý và hóa học, bao gồm 10 máy ép định hình từ 400 đến 1000 tấn cũng như 2 lò hầm nhiệt độ cao dài 148 mét và 118 mét. Rongsheng xếp hạng tín nhiệm loại AAA, với lực lượng kỹ thuật và quy mô vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp trong nước.
Hoạt động kinh doanh chính của công ty bao gồm các loại sản phẩm chịu lửa định hình, vật liệu chịu lửa không định hình, vật liệu cách nhiệt và bóng chịu lửa…