Thu gom rác thải và chất thải công nghiệp

Chất thải công nghiệp, rác thải công nghiệp là chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất kinh doanh, không thuộc nhóm chất thải sinh hoạt, chất thải nguy hại (danh mục chất thải nguy hại: theo thông tư 36/2015/TT-BTNMT).

 

 

Rác thải công nghiệp phát sinh là một phần tất yếu trong hoạt động sản xuất, đặc biệt là hoạt động gia công ngành may mặc, giày da, ba lô, túi xách,… và một số ngành khác.

 

 

Hiện nay, Thành phố Hà Nội tập trung phân loại rác tại nguồn cũng như hướng tới không để rác thải sinh hoạt lẫn với rác thải công nghiệp. Vì vậy, không ít những cơ sở có lượng rác phát sinh thấp hoặc các cơ sở gia công, hộ kinh doanh, hộ gia đình có hoạt động sản xuất – gia công,… gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị xử lý chất thải phù hợp.
Tháo gỡ vấn đề trên, KHÔI NGUYÊN cung cấp dịch vụ thu gom và xử lý rác thải và chất thải công nghiệp tại Thành phố Hà Nội.

Phương tiện thu gom chất thải

 

 

KHÔI NGUYÊN là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, chế tạo sản xuất phương tiện, thiết bị chuyên dụng phục vụ cho ngành môi trường. Với kinh nghiệm thực tế sản xuất, nhiều năm hợp tác với những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ, máy móc thiết bị hiện đại, công ty có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, góp phần bảo vệ môi trường.

 

 

Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng là mục tiêu định hướng cho sự phát triển của chúng tôi để phấn đấu góp phần tạo dựng văn hóa công ty, là nền tảng cho sự phát triển lâu bền.