Thi công lắp đặt kết cấu thép

 

Kết cấu chịu lực

Khác với giải pháp nhà bê tông cốt thép truyền thống là: lắp ghép cốp pha, đan thép và đổ bê tông tại chỗ, sử dụng bê tông và cốt thép cùng chịu lực tốn rất nhiều thời gian và nhân công trên công trường.
Độ bền
Giải pháp khung thép kết cấu với tuổi thọ tối thiểu là 25 năm, với những công trình cấp đặc biệt như cầu đường bộ, nhà cao tầng, trung tâm thương mại… tuổi thọ của khung thép có thể thiết kế lên đến 100 năm.
Ứng dụng
Không giống như cột và dầm bê tông cốt thép, kết cấu thép gọn nhẹ không chiếm nhiều không gian, do đó căn phòng của bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Điều này rất phù hợp với tình hình quỹ đất đang nhỏ dần.

 

Ưu điểm

Khả năng chịu lực và độ tin cậy cao: thép là một trong những vật liệu có khả năng chịu lực tốt, cấu trúc thuần nhất của thép cũng mang đến độ tin cậy cao cho người sử dụng.
Trọng lượng nhẹ: kết cấu thép là một trong những kết cấu chịu lực nhẹ nhất, bê tông hay gỗ, đá đều không thể nhẹ bằng. Để đánh giá độ “nhẹ” của một vật liệu, người ta sẽ dùng chỉ số C và tỷ lệ giữ cường độ tính toán với trọng lượng riêng của nó.

“KHÔI NGUYÊN luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công kết cấu thép’’
Linh hoạt trong vận chuyển và lắp ráp: nhờ trọng lượng nhẹ và có độ cứng tốt nên việc vận chuyển và lắp đặt kết cấu thép tại công trình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kết cấu thép cũng cho phép việc tháo gỡ, thay thế, sữa chữa và di chuyển dễ dàng hơn.
Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc cải tạo cơ sở sản xuất sao cho phù hợp với dây chuyền công nghệ mới, hay khi phải di chuyển công trình khi cần thiết.
Khôi Nguyên là đơn vị chuyên thi công các công trình kết cấu thép với nhiều kinh nghiệm từ các dự án lớn đến các công trình trong phố. Với đội ngũ kỹ sư và đội thi công chuyên nghiệp, hệ thống nhà xưởng cùng máy móc đồng bộ, hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.