Thi công lắp đặt bảo dưỡng bơm

 

Hệ thống máy bơm

Đến với KHÔI NGUYÊN khách hàng luôn hài lòng về những kết quả mà đơn vị chúng tôi mang lại. Từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cho đến giá thành cũng như chất lượng đều chiếm trọn niềm tin của khách hàng.
  • Về dịch vụ
Đội ngũ tư vấn của KHÔI- NGUYÊN được đào tạo chuyên nghiệp, có thể giải đáp mọi thắc mắc mà khách hàng đang quan tâm.
  • Về thiết kế
Với đội ngũ thiết kế chuyên sâu trong lĩnh vực, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ những điều nhỏ nhất như bố trí hợp lý cho đến những bản thiết kế hài lòng khách hàng.
  • Về thi công
Trong lĩnh vực này, KHÔI- NGUYÊN luôn tự tin về đội ngũ công nhân thi công dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và thời gian thi công nhanh chóng.
  • Về giá thành

KHÔI NGUYÊN luôn chiếm ưu thế so với những đối thử cạnh tranh vì không những chất lượng tốt, thi công nhanh chóng mà giá thành lại phù hợp hơn, đem đến sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

 

 

Bảo dưỡng hệ thống máy bơm
Quy trình bảo dưỡng hệ thống bơm công nghiệp:
• Các hoạt động bảo vệ
• Các hoạt động dự đoán
• Định kỳ kiểm tra hoạt động của bơm”

Bảo dưỡng máy bơm hiệu quả cho phép các nhà máy công nghiệp giữ cho máy bơm được hoạt động tốt, đồng thời phát hiện ra các sự cố kịp thời để lập kế hoạch sửa chữa và tránh máy bơm hỏng trước thời hạn. Bảo dưỡng định kỳ sẽ phát hiện sự giảm sút hiệu suất và giảm lưu lượng, điều này sẽ xảy ra trong thời gian dài trước khi máy bơm nước bị hư hỏng.
KHÔI NGUYÊN luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống bơm’’
Các công việc bảo dưỡng phòng ngừa bao gồm: bôi trơn động cơ, hiệu chỉnh khớp nối, bảo dưỡng phớt và thay thế khớp. Phớt cơ khí phải kiểm tra theo định kỳ để đảm bảo không có rò rỉ hoặc rò rỉ đó phải phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép. Phớt cơ khí rò rỉ vượt quá cho phép kỹ thuật thì cần phải thay thế. Tuy nhiên, độ lớn của rò rỉ được yêu cầu để bôi trơn và làm lạnh phớt đặc. Những sợi túp cần phải điều chỉnh nếu rò rỉ vượt quá tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà máy sản xuất. Sợ túp phải thay thế nếu nó xiết chặt vượt quá rò rỉ. Sợi túp xiết quá chặt gây ra hao mòn không cần thiết trên trục bơm hoặc hao mòn khớp nối và tăng công suất điện. Bảo dưỡng thường xuyên động cơ máy bơm như bôi trơn hay làm sạch động cơ cũng là công việc quan trọng.

 

Dự đoán và kiểm tra

Phân tích dao động: thông qua biên độ dao động và tần suất có thể phát hiện ra sự cố ổ bi uốn cong, đồng thời cũng phát hiện ra điện áp và mất cân bằng cơ khí có thể gây ra hỏng khớp nối hoặc ăn mòn khớp nối.

Điều chỉnh bơm và động cơ. Quyết định điều chỉnh bơm và động cơ trong giới hạn sử dụng của bơm.

Điều kiện hoạt động của động cơ: kiểm tra toàn bộ cuộn cách điện, kiểm tra đo điển trở cách điện tại điện kế nhất định. Phân tích dao động cũng cho thấy điều kiện trong cuộn các điện và nhanh chóng tìm ra các hỏng hóc phát sinh.

Dịch vụ và chất lượng

 

 

Thi công lắp đặt hệ thống bơm hiện đại

KHÔI NGUYÊN là đơn vị thi công hệ thống bơm hiện đại bậc nhất hiện nay.

 

 

Chất lượng

Tại Hà Nội, KHÔI NGUYÊN là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ thi công và bảo dưỡng máy bơm nước. Chất lượng thi công là yếu tố làm nên tên thương hiệu của KHÔI NGUYÊN trong lĩnh vực cùng độ chính xác tuyệt đối, an toàn, nhanh chóng. Với quy trình bảo dưỡng tiên tiến, đúng chuẩn, chúng tôi cam kết sẽ bảo dưỡng nhanh chóng với chất lượng tốt nhất cho các khách hàng.