Jiamusi Electric Machine Co., Ltd.

Jiamusi Electric Co., Ltd. đã kế tục tất cả thành quả và tài sản chất lượng cao của Jiamusi Motor Factory để tiếp tục sản xuất động cơ trong hơn 80 năm. Đây là nhà máy hàng đầu của Trung Quốc về sản xuất động cơ cỡ lớn và vừa cùng các loại động cơ đặc biệt khác.
Jiamusi có diện tích khoảng 196.000 mét vuông, hiện có 1.266 (bộ) trang thiết bị chính. Công ty có mười chi nhánh, công ty con và một trung tâm nghiên cứu công nghệ kỹ thuật quốc gia đặt tại Thành Đô, Tô Châu và Giai Mộc Tư với tổng cộng 1.815 công nhân viên. Động cơ thương hiệu “Feiqiu” chủ yếu được sử dụng trong ngành dầu khí, hóa chất, sản xuất than, thép, luyện kim, giao thông vận tải, năng lượng điện, hàng không vũ trụ và các lĩnh vực khác. Các sản phẩm của Jiamusi được bán trên khắp cả nước và xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia và khu vực.
Jiamusi là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp sản xuất trong nước đạt chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, và sau đó liên tiếp đạt được các chứng nhận về hệ thống quản lý đo lường, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường, chứng nhận hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp; là công ty đầu tiên nhận được giấy phép thiết kế và chế tạo động cơ cấp hạt nhân.