Guangdong Vango Cable Industry Co., Ltd

Được thành lập vào năm 1988, Guangdong Vango Cable Industry Co., Ltd là một trong những công ty con chủ chốt của Tập đoàn Vango. Đây là một doanh nghiệp Công nghệ cao quốc gia chuyên sản xuất dây cáp điện. Là Ngôi sao đang phát triển của Công ước Sản xuất Thế giới, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa & Nhỏ Trung Quốc, Top 100 Doanh nghiệp Tư nhân của Quảng Đông, Vango Cable là nhà cung cấp cho loại cáp điện và cáp trên không cho National Grid và China Southern Grid. Vango Cable được xếp hạng là Top 20 ở Trung Quốc trong ngành công nghiệp cáp.
Các sản phẩm chính của Vango Cable bao gồm 10 series, hàng trăm loại và hơn 3000 kích cỡ phù hợp với tiêu chuẩn IEC, BS, AS / NZS. ICEA, UL, ASTM, DIN VDE, NFC, GOST, JIS, HD
Hướng đến mục tiêu phát triển lâu dài, với nỗ lực củng cố chiến lược thương hiệu vượt trội và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và quản lý chặt chẽ, tung ra các sản phẩm mới có tính cạnh tranh với công nghệ cao. Vango Cable đã đạt được tốc độ phát triển toàn diện nhanh chóng và xuất khẩu sang Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.